DỊCH VỤ LIVESTREAM BÁN HÀNG TẠI TP. HCM

Quảng bá sản phẩm qua livestream trên mạng xã hội, đặc biệt là Facebook, có những ưu điểm nổi bật như tiết kiệm chi phí, tăng tương tác trực tiếp, tính chủ động cao và lan tỏa thông tin nhanh chóng. Nếu bạn có dự định chốt đơn qua livestream thì ngay bây giờ, cùng PVM tìm hiểu cách livestream bán hàng trên Facebook trong bài viết dưới đây nhé!

Livestream là gì?

LIVESTREAM là hình thức quay vedeo trực tiếp lên các trang mạng xã hội như facebook, youtube, tiktok Theo đó, người bán hàng và người xem có thể tương tác dễ dàng với nhau bằng những bình luận hay biểu tượng cảm xúc, và là một trong những hình thức có lượt tương tác cao nhất và đem đến sự gần gũi, trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ cho người tiêu dùng. Đồng thời, người livestream sẽ trực tiếp đọc bình luận và giải đáp nhanh cho khách hàng trong thời gian phát sóng

LIVEATREAM bán hàng là gì?

 

Hiểu theo một cách đơn giản là phát sóng trực tiếp trên các công cụ mạng xã hội như là facebook, tiktok, instagram, youtube… ngoài ra livestream cũng giúp các doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu. Việc livestream bán hàng tốt bạn có thể gom về hàng trăm, hàng ngàn đơn mỗi ngày.

Bạn sẽ tương tác với khách hàng thông qua giọng nói, hành động của bản thân, còn khách hàng sẽ tương tác với bạn thông qua comment những thắc mắc, cảm nhận hây thả icon cảm xúc.

Lợi ích của việc livestream bán hàng

Tiếp cận khách hàng 0 tốn chi phí: Phát trực tiếp vẫn là hình thức quảng bá sản phẩm tiết kiệm chi phí nhất so với các hình thức marketing truyền thống hoặc hình thức quảng cáo phổ biến hiện nay để tiếp cận khách hàng.
Thiết bị phát sóng trực tiếp trên thị trường hiện nay khá rẻ, vì nó không đòi hỏi bạn phải đầu tư quá nhiều, và chỉ cần thêm người đủ hấp dẫn để thu hút khán giả là đã rất hiệu quả rồi.

Tương tác trực tiếp với khách hàng: Bạn có thể tương tác cùng với khách hàng thông qua việc comment, icon cảm xúc mà họ gửi và bạn có thể trực tiếp giải đáp thắc mắc của khác hàng ngây tại trong buổi livestream.

Đưa sản phẩm đến gần với khách hàng: Những mối lo ngại của khách hàng là không biết được đâu là hàng chất lượng, kém chất lượng, hàng thật, hàng giả, việc live stream sẽ giúp đưa những hình ảnh thật nhất của sản phẩm đến với khách hàng.

Tăng sự uy tính: Như những lợi ích mà tôi chia sẻ, uy tín là thứ bạn nhận được từ khách hàng vì: Bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm như mẫu mã, kích thước, giá cả, chi phí…. Bạn có được chế độ xem thời gian thực của sản phẩm mà không phải lo lắng về việc cắt xén hoặc chỉnh sửa. Lòng tốt và sự quan tâm của bạn cũng làm tăng uy tín của bạn.

Tăng doanh thu: Nếu livestream bán hàng tốt có thể mang về hàng trăm, hàng nghìn đơn mỗi lần, giúp tăng doanh thu và hiệu quả kinh doanh cho cửa hàng của bạn.

Lựa chọn mẫu livestream 

Việc lựa chọn mẫu livestream là khâu quan trọng nhất, người phụ trách live phải là một người có vẻ ngoài ưa nhìn, xinh xắn, thái độ vui vẻ, tài năng, hoạt ngôn, có tầm ảnh hưởng cao và kinh nghiệm.

Phong Việt vẫn luôn cung cấp những mẫu livestream xinh đẹp, có kinh nghiệm nhiều năm và có tầm ảnh hưởng cao. Nếu bạn là một doanh nghiệp, một nhãn hàng, thương hiệu cần được hỗ trợ thì hãy liên hệ cho PVM ngay nhé.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

MST : 0313249588

Địa Chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, HCM

VP Gò Vấp : Khu CityLand Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM

Tư vấn : 0798 11 88 00 ( Quản lý mẫu Ms.Thu)

Website : Livestream.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.