Dịch vụ booking influencer kols livestream review

KOL Live Stream là gì?

Ngày nay, khách hàng có xu hướng chọn video đánh giá hơn bài viết khi họ muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm. Video đánh giá được coi là một cách hấp dẫn hơn để truyền tải cảm xúc chân thực đến khách hàng. Vì vậy, các công ty đã lựa chọn hình thức quảng cáo này như những gì họ cần.

Tạo video review dưới dạng phát trực tiếp (livestream) để khách hàng của bạn có thể tương tác ngay mà không cần phải trực tiếp sử dụng sản phẩm, đặt câu hỏi và tư vấn trực tiếp sẽ giúp họ hiểu rõ hơn về sản phẩm của bạn. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể tiếp cận gần hơn với khách hàng và tìm hiểu nhu cầu mà họ quan tâm.

Booking KOL, Influencer Là Gì?

  • Booking KOLs, Influencer là hoạt động mà các nhãn hàng, công ty,.. hợp tác và dùng hình ảnh của các KOLs vào việc chính là thông qua KOLs đẩy mạnh quảng bá đưa hình ảnh sản phẩm, thương hiệu đến gần với các đối tượng khách hàng tiềm năng . Nhất là những người hâm mộ, theo dõi KOL mà doanh nghiệp đang hợp tác
  • Tuy nhiên, không phải người càng nổi tiếng thì sẽ càng đem đến hiệu quả cao. Mục tiêu sẽ đạt được nếu có sự phù hợp về hình ảnh KOL và lĩnh vực hoạt động doanh nghiệp. Đồng thời, cần so sánh nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu với lượng người hâm mộ của KOL. Để tìm được KOL phù hợp, các doanh nghiệp cũng phải xem xét cẩn thận ngân sách của mình. Tránh trường hợp bỏ ra nhiều tiền mà không mang lại kết quả.

Lợi ích của việc thuê KOL Live Stream 

Giao tiếp trực tiếp : Kols sẽ được live stream trực tiếp giao tiếp với người xem trong thời gian thực đó,

Tăng nhận diện thương hiệu, phạm vi tiếp cận: Kols livestream có khả năng tiếp cận được lượng lớn người xem từ khắp nơi trên thế giới giúp lan toả nhiều người biết đến thương hiệu của doanh nghiệp

Tương tác : Tạo ra sự tương tác giữa người phát live và người xem bằng cách thả icon cảm xúc, cmt trên live và người phát sóng sẽ giải đáp ngây trên livestream.

Tiếp cận đông đảo với nhiều đối tượng khán giả: KOL Live Stream có khả năng tiếp cận được một lượng lớn người xem từ khắp nơi trên thế giới

Tăng doanh thu bán hàng: Cải thiện doanh số về ngắn hạn và dài hạn:

  • Ngắn hạn, hợp tác trong một chiến dịch tạo nội dung giới thiệu sản phẩm, tăng doanh số ngay lập tức.
  • Về lâu dài, người theo dõi của KOL Live Stream hay tìm kiếm mới tìm hiểu về sản phẩm. Lúc này doanh số bán hàng tiếp tục tăng lên.

Tiết kiệm thời gian và nguồn lực: Tiết kiệm được thời gian, nguồn lực so với tổ chức sự kiện trực tiếp

Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Dịch Vụ Booking KOL

Việc sử dụng dịch vụ booking kol sẻ giúp tăng nhận diện thương hiệu, tăng tương tác, tăng uy tính, thúc đẩy doanh số.

Các Nhóm Dịch Vụ Booking KOL Phổ Biến Hiện Nay

Booking KOL Mảng Ẩm Thực: Chia sẻ cảm nhận cá nhân về món ăn, giá cả và cách phục vụ của quán, nhà hàng. Tuy nhiên, một người đánh giá thực phẩm có thể thử nhiều loại thực phẩm trong ngày để có được một đánh giá trung thực và thú vị.

Booking KOL Mảng Du Lịch: Là đưa ra những trãi nghiệm, các đánh giá về điểm du lịch, nhà hàng, khách sạn, quán ăn ngon giúp người có nhu cầu đi lại dễ dàng lựa chọn nơi lưu trú, tiết kiệm công sức, thời gian tìm kiếm nơi ở vui chơi với giá cả phải chăng.

Booking KOL Mảng Mua Sắm: Chia sẽ những cảm nhận về thời trang, quần áo, mỹ phẩm, đồ dùng cá nhân,… Nêu ra chất lượng , cách sữ dụng, lợi ích, giá cả…

Với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực marketing nói chung và thiết kế đồ họa nói riêng, Phong Việt cam kết mang đến chất lượng dịch vụ cao cấp, uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

_Báo cáo tiến độ công việc theo hợp đồng, hông làm sai, chậm trễ kế hoạch của khách hàng

_Hoàn thành đúng thời gian đã thoả thuận với khách hàng, tăng tương tác và tỉ lệ chuyển đổi khách hàng

_Tư vấn booking đúng người, đúng lĩnh vực, tăng hiệu quả truyền thông, marketing cho sản phẩm, dịch vụ.

Phong Việt hy vọng điều này cung cấp cho bạn thông tin hữu ích. Giúp các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về KOL Live Stream và hoạch định một chiến lược hiệu quả và phù hợp.

Phong Việt sẽ mang đến giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp. Để nhận được hỗ trợ tốt nhất về Dịch vụ Booking Influencer KOL livestream review  hãy liên hệ với chúng tôi ngay TẠI ĐÂY!

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

MST : 0313249588

Địa Chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, HCM

VP Gò Vấp : Khu CityLand Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM

Tư vấn : 0798 11 88 00 ( Quản lý mẫu Ms.Thu)

Website : Livestream.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *