Livestream bán hàng trên facebook

 Tổng quát

livestream bán hàng trên facebook đang là hình thức quảng bá sản phẩm đang được ưa chuộng nhất vì tính hiệu quả mà nó mang lại. Nếu làm tốt thì mỗi buổi livestream sẽ đem về hàng trăm đơn hàng do tính chân thực về âm thanh, hình ảnh và mọi chuyển động nên thu khách hàng hơn video được cắt gọt chuyên nghiệp, bởi khách hàng được trực tiếp theo dõi sản phẩm và tính trung thực và tin cậy cao hơn hẳn.

 5 lợi ích mang lại khi bán hàng qua livestream trên Facebook

·        Đưa sản phẩm gần hơn với khách hàng: ngày nay với công nghệ chỉnh ảnh ngày càng hiện đại thì mối lo ngại của khách hàng về chất lượng sản phẩm và ngày một cao và livestream đã giải quyết được vấn đề này. Sản phẩm đến khách hàng bằng nhũng hình ảnh thật nhất giúp họ yên tâm hơn trong việc lựa chọn.

·        Khả năng viral cực cao: với một thái độ tốt, khả năng giao tiếp ứng biến tốt, ngoại hình và một chút cá tính thì chắc chắn những người yêu quý bạn sẽ giúp bạn lan truyền livestream với rất nhiều người từ đó khả năng chốt đơn hàng sẽ càng cao hơn.

·        Tương tác trực tiếp với khách hàng: việc trả lời các câu hỏi phần bình luận sẽ giúp khách hàng giải đáp được thắc mắc ngay tại thời điểm đó giúp khách hàng an tâm hơn khi chọn sản phẩm.

·        Tăng sự uy tín: sự giải đáp thắc mắc tức thì, khách hàng được xem trực tiếp sản phẩm và sự thân thiện cũng như thái độ tốt góp phần tăng sự uy tín đối với khách hàng.

·        Tiết kiệm chi phí: so với hình thức marketing hoặc chạy quảng cáo hiện nay thì việc quảng bá sản phẩm qua livestream tiết kiệm chi phí nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *