Bức phá doanh số với dịch vụ livestream trên facebook, tiktok, youtube

cach-livestream-tren-Tiktok

Livestream đang là phong trào cực hot hiện nay . Với chiếc Smartphone trên tay bạn có thể dễ dàng chia sẽ trực tiếp những khoảnh khắc của mình . Để hỗ trợ cho việc Livestream trên điện thoại các nền tảng Livestream trên điện thoại “mọc lên” như nấm . Năm 2021 là năm bức phá doanh số với dịch vụ livestream trên facebook, tiktok, youtube.

livestream trên facebook, tiktok, youtube

1. Facebook mạng xã hội livestream hàng đầu thế giới

Đứng đầu cho danh sách top ứng dụng LiveStream Video cho điện thoại này đó chính là Facebook Live, phải vậy đây với ưu thế là một mạng xã hội đứng đầu hiện nay số lượng người truy cập cũng như sử dụng tính năng Facebook LiveStream Video luôn ở mức cao.

Ưu điểm: Dễ dàng sử dụng truy cập để thực hiện phát video.

Nhược điểm: Tuy số lượng người sử dụng tính năng vô cùng đông nhưng còn khá hạn chế về các tính năng đi kèm phát video.

livestream trên facebook, tiktok, youtube

2. Youtube

Youtube Live là một công cụ tuyệt vời cho những ai đã có sẵn lượng khán giả ở đó. Tính năng phát sóng trực tiếp trên di động được cài đặt thẳng trong ứng dụng Youtube. Người dùng chỉ cần mở ứng dụng, nhấn nút quay và lên sóng trực tiếp.

Người xem cũng có thể nói chuyện với các thành viên Youtube trong video trực tiếp thông qua tính năng Super Chat mà Google triển khai cho YouTube. Các chủ kênh YouTube có trên 10.000 người theo dõi có thể thoải mái “phát sóng” các cuộc nói chuyện, lớp học trực tuyến…của mình.

cach-livestream-tren-Tiktok

3. TikTok

Tiktok là ứng dụng live stream trên điện thoại đang được yêu thích nhất

Tiktok là mạng chia sẻ video đang cực hot hiện nay, thậm chí được đặt lên bàn cân với Youtube. Video của Tiktok có nội dung nhắm vào thị hiếu giới trẻ. Trên Tiktok Việt Nam hiện nay đã có thể livestream với nhiều tính năng thú vị.

Hiện tại, bạn cần phải có ít nhất 1.000 người theo dõi để truy cập tính năng này. Và mặc dù độ tuổi tối thiểu đối với TikTok nói chung là 13, nhưng đối với tài khoản livestream bạn cần ít nhất 16 tuổi trở lên để livestream.

Nếu bạn trên 18 tuổi, những người xem livestream của bạn có thể gửi cho bạn “quà tặng ảo”. Đây là một loại tiền kỹ thuật số có thể biến thành tiền thật, mặc dù tỷ giá rất thấp.

Kết luận

Sự bức phá doanh số với dịch vụ livestream trên facebook, tiktok, youtube vẫn sẽ tiếp tục trong tương lai. Vì vậy, nếu bạn muốn cú lội ngược dòng doanh thu hãy sử dụng hình thức này. Mỗi ứng dụng live stream trên điện thoại kể trên lại dành cho những mục đích riêng biệt khác nhau. Thời đại này, livestream đã trở thành thói quen của nhiều người cho cả nhu cầu làm việc lẫn giải trí. Vậy nên tải sẵn các app livestream tốt trong điện thoại không bao giờ là thừa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *