Booking kol livestream

 

Booking kol livestream là một giải pháp tối ưu tốt giúp các doanh nghiệp cần triển khai các chiến dịch KOL Marketing .Bán hàng thông qua live stream đã không còn xa lạ gì với các doanh nghiệp . Livestream bán hàng trên Tiktok, facebook là cơ hội giúp doanh nghiệp tiếp cận sản phẩm, dịch vụ đến người tiêu dùng một cách nhanh nhất.

Booking kol livestream

Đây là một cách tốt giúp tăng tương tác với khách hàng, tăng doanh thu, thúc đẩy doanh số trong một thời gian ngắn. Nhưng làm cách nào để thu hút được số lượng lớn người xem và livestream có sự chuyển đổi cao đó là câu hỏi được nhiều người đặc ra và đó cũng chính là lý do Phong Việt muốn cung cấp cho bạn giải pháp livestream bán hàng này.

 VAI TRÒ CỦA KOL TRONG MARKETING

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc sử dụng KOL để quảng bá thương hiệu giúp hình ảnh, thương hiệu sản phẩm tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất, tự nhiên nhất giúp công ty và khách hàng xích lại gần nhau hơn.

KOL là những người có ảnh hưởng rộng nhất, lớn nhất, mạnh nhất đến một lứa tuổi, ngành nghề nhất định nên vai trò của họ không chỉ là bộ mặt thương hiệu, hình ảnh thương hiệu… mà còn ảnh hưởng mạnh mẽ đến lối sống, văn hóa và thế hệ . định hướng, tạo nên một chiến dịch quảng cáo thành công cho công ty.

  • Giúp sản phẩm tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu
  • Tăng nhận diện thương hiệu và tăng uy tín cho sản phẩm
  • Thúc đẩy khách hàng mua sản phẩm
  • Cải thiện thứ hạng từ khóa khi làm SEO web
Dịch vụ booking kol livestream tại PVM

CÁC NHÓM KOL CHÍNH TẠI VIỆT NAM

KOL là một hoặc một nhóm người có kiến thức chuyên mộn cao trong một lĩnh vực, ngành nghề họ hoạt động và có tầm ảnh hưởng lớn đến cộng đồng. Thông thường, chúng ta sẽ có 3 nhóm KOL chính, phân loại theo tầm ảnh hưởng đối với cộng đồng của từng cá nhân. Đó là:

1. NHÓM CELEB ( CELEBRITY)

Là nhóm người nổi tiếng như sao, ca sĩ, diễn viên hoạt động trong showbiz. Đây là nhóm KOL có độ nhận biết rộng nhất và thường được các doanh nghiệp lựa chọn làm gương mặt đại diện, đại sứ thương hiệu.

2. INFLUENCER

Influencer hay còn gọi là “người gây ảnh hưởng”: là bất kỳ người nào có khả năng tác động đến những đối tượng hoặc thị trường nhất định và thường được chú ý nhiều trên các trang mạng xã hội. Tùy vào hoạt động, tiếng nói, lĩnh vực của họ… mức độ ảnh hưởng có thể rộng hẹp khác nhau. Influencer có thể là doanh nhân, blogger, người kể chuyện hài, hotmom, tiktoker…

3. MASS SEEDER

Là những người có sức ảnh hưởng ở những nhóm khách hàng nhỏ lẻ, thương hiệu. Có thể dùng họ để chia sẻ các nội dung từ celebs, influencers – nhằm quảng cáo hay PR thương hiệu đến các nhóm khách hàng nhỏ lẻ hơn. Ví dụ: bạn đánh giá đồ ăn, địa điểm du lịch, quần áo hoặc sản phẩm và dịch vụ nào đó. Nhóm này thường chia sẻ nội dung xác thực và “có thật” và đưa ra các đánh giá khách quan.

Dịch vụ Booking kol Livestream tại Phong Việt được thực hiện theo:

  • Phân tích, đánh giá yêu cầu và lĩnh vực khách hàng đang hoạt động.
  • Xây dựng danh sách mẫu livestream tiềm năng. Đảm bảo đúng chiều cao, cân nặng, ngoại hình, khoảng cast…
  • Cung cấp kịch bản Livestream, khung thời gian làm việc.
  • Test mẫu ưng ý và tiến hành ký kết hợp đồng.

Phong Việt  Dịch vụ chuyên nghiệp. Thực hiện nhanh chóng. Cam kết tiến độ. Dịch vụ khác nhau. Giá tốt hơn giá thị trường. Chuyên gia giàu kinh nghiệm. Kết nối nhanh.

Phong Việt  chuyên Dịch vụ Livestream – Nhà cung cấp dịch vụ Kol – Livestream – Quảng Cáo Cho Doanh Nghiệp · Booking KOLs/Influencer · Livestream · Review sản phẩm · Chạy Quảng Cáo

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

MST : 0313249588

Địa Chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, HCM

VP Gò Vấp : Khu CityLand Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM

Tư vấn : 0798 11 88 00 ( Quản lý mẫu Ms.Thu)

Website : Livestream.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *