Book kol livestream

Book KOL là một dịch vụ được cung cấp bởi các công ty truyền thông hoặc công ty quảng cáo nhằm giúp các công ty tiếp cận, hợp tác với các KOL để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của họ. Hãy cùng Pvm tìm hiểu những dịch vụ book Kol dưới đây nhé!

Book KOL là gì?

Book KOL là dịch vụ sử dụng hình ảnh của các KOL để định hướng và phân phối nội dung. Hiểu đơn giản hơn, doanh nghiệp sẽ thuê các UGC của KOL, hoặc chính KOL để quảng cáo cho sản phẩm/ dịch vụ của thương hiệu.

Dịch vụ Book KOL có thể có nhiều hình thức triển khai đa dạng khác nhau như:

  • Dịch vụ Book KOL đăng bài trên MXH.
  • Dịch vụ Book KOLs sản xuất nội dung cho sản phẩm/ dịch vụ.
  • Mời KOL tham gia sự kiện, đại diện hình ảnh.
  • Sử dụng UGC của KOL để định hướng truyền thông – tăng tính xác thực.

 

Tại sao nên book KOL tại PVM

Gia tăng nhận diện thương hiệu

Book KOL có thể giúp các công ty tăng độ nhận biết thương hiệu một cách hiệu quả. Điều này làm tăng phạm vi tiếp cận thương hiệu và tăng khả năng tiếp xúc với nhiều khách hàng hơn.

KOLs luôn là những người có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong cộng đồng. Do đó, các công ty hoàn toàn có thể thực hiện các chiến dịch KOL Marketing – Đại sứ thương hiệu cùng với KOLs để lan tỏa hiệu quả truyền thông và tăng hiệu quả nhận diện thương hiệu.

Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Khác với các Micro Influencer hay Nano Influencer, KOLs có khả năng ảnh hưởng đến số lượng khách hàng tiềm năng lớn hơn nhiều. KOL thường là những người có ảnh hưởng vĩ mô hoặc lớn có thể tiếp cận 100.000 – 1.000.000+ người. Trong các trường hợp được hỗ trợ bởi Performance Marketing, nội dung của KOL có thể hiệu quả hơn gấp nhiều lần tùy thuộc vào sản phẩm và danh mục.

Tăng tính uy tín, xác thực

Uy tín, chất lượng luôn là yếu tố tiên quyết để ổn định bất kỳ doanh nghiệp và KOL nào. Khi các công ty tiếp tục tung ra những quảng cáo hào nhoáng và hoành tráng, khách hàng dần cảm thấy ít tin tưởng hơn vào sản phẩm của họ. Thông qua KOLs – vốn là những chuyên gia định hướng dư luận – các công ty có thể sử dụng danh tiếng của họ để tăng tính xác thực cho sản phẩm/dịch vụ của mình. Nó là nguồn UGC đáng tin cậy để doanh nghiệp xây dựng hình ảnh sản phẩm với cộng đồng khách hàng.

Đẩy traffic – chuyển đổi doanh thu

Tăng khả năng tiếp cận sản phẩm cũng mang lại lợi ích cho các nguồn lưu lượng truy cập vào các trang web, kênh truyền thông xã hội và thương mại điện tử của công ty. Điều này làm tăng khả năng chuyển đổi khách hàng cao hơn. Ngoài ra, nguồn lưu lượng truy cập phong phú sẽ giúp các danh mục từ khóa trang web và trang thương mại điện tử của bạn cải thiện thứ hạng Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) của Google.

Book KOL TikTok

Book KOL TikTok đã, đang và sẽ vẫn là xu hướng truyền thông mạnh mẽ của khách hàng trẻ. Nội dung chân thực từ KOLs kết hợp với hiệu quả phân phối nội dung TikTok, việc áp dụng KOL TikTok là một trong những giải pháp truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp.

Book KOL Instagram

Booking KOL Instagram luôn là một trong những giải pháp ứng dụng UGC trực quan hiệu quả nhất trong những năm qua. Instagram cung cấp cho KOL một đối tượng nghệ thuật và thẩm mỹ. Các doanh nghiệp và thương hiệu hoàn toàn có thể tiếp cận những khách hàng tiềm năng này thông qua KOLs trên Instagram.

Book KOL Facebook

Booking KOL facebook là giải pháp truyền thông marketing hiệu quả cho doanh nghiệp.

Bằng cách hợp tác với các KOL của Facebook, doanh nghiệp có thể thu hút sự chú ý và tin tưởng của khách hàng tiềm năng. Các thương hiệu có thể sử dụng mã Facebook KOL để tạo các cuộc trò chuyện sôi nổi về sản phẩm hoặc phân phối UGC sản phẩm tới nhiều khách hàng hơn.

Book KOL YouTube

Booking KOL trên YouTube là một phương pháp cung cấp nhiều loại nội dung cho khách hàng tiềm năng của công ty. Thông qua nội dung của KOL trên YouTube, doanh nghiệp có thể truyền tải những thông điệp chuyên sâu về sản phẩm/dịch vụ và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chân thực về sản phẩm của mình. Nhờ đó, các công ty có thể tạo ra một cái nhìn trung thực và sâu sắc về sản phẩm cho khách hàng.

Book KOL Mỹ Phẩm – Làm Đẹp

Booking KOL Mỹ Phẩm – Làm Đẹp luôn là nhu cầu tất yếu của các thương hiệu Mỹ Phẩm – Sức Khỏe hàng đầu. Triển khai KOL Marketing trong ngành Làm Đẹp sẽ giúp doanh nghiệp củng cố niềm tin, thúc đẩy nhận diện cho sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu.

Book KOL Thời trang

Đối với các thương hiệu Thời Trang, việc triển khai Booking KOL Thời trang gần như là điều tất yếu.

Ngoài việc thúc đẩy hiệu quả tiếp cận đến khách hàng tiềm năng, KOL Thời Trang còn giúp khách hàng có được một cảm quan thực tế về các sản phẩm thời trang.

Thông qua các UGC content của KOL, thương hiệu Thời Trang sẽ dần lấy được cảm tình và niềm tin của người tiêu dùng.

Book KOL Thể Thao

Các nội dung về thể thao, đặc biệt là bóng đá luôn mang lại những niềm cảm hứng bùng cháy đối với người Việt chúng ta trong những năm qua.

Những hình ảnh máu lửa trên sân cỏ luôn là niềm cảm hứng để các thương hiệu truyền tải những thông điệp ý nghĩa về sức khỏe, tinh thần dân tộc mạnh mẽ.

Book KOL Doanh Nhân

Các KOL Doanh Nhân như: các Shark, nhà đầu tư, chuyên gia tài chính, chuyên gia bất động sản,… luôn là những nhân vật có ảnh hưởng mạnh mẽ đến thị trường và xã hội.

Thông qua các KOL kinh doanh, doanh nghiệp có thể sử dụng các testimonial của KOL để nâng cao uy tín, chất lượng của sản phẩm.

Book KOL Nghệ Sĩ

Các ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, người mẫu, MC… hay các nghệ sĩ là một phần không thể thiếu trong các chiến dịch KOL Marketing.

Các celebrity này thường có một cộng đồng fan ủng hộ, kèm theo sức ảnh hưởng lớn sẽ là người bạn đồng hành trong công cuộc lan truyền sản phẩm/ dịch vụ của thương hiệu.

Book KOL Sức Khỏe – Chuyên Gia

Đối với các sản phẩm, thương hiệu trong ngành sức khỏe, việc hợp tác cùng các chuyên gia sức khỏe đầu ngành như: bác sĩ đa khoa, bác sĩ da liễu, chuyên gia sức khỏe… là tối quan trọng trong việc phát hành các sản phẩm mới đến người tiêu dùng.

Thông qua các quan điểm từ KOL, người tiêu dùng có thể định hình được nhu cầu và quan điểm đối với sản phẩm, từ đó mang đến những quyết định tối ưu cho họ.

Book KOL Du Lịch

Trong những năm vừa qua, xu hướng book KOL Du lịch để tiếp cận các khách hàng trẻ đam mê xê dịch đang ngày càng gia tăng.

Đây dự đoán sẽ là giải pháp để nhiều doanh nghiệp Du Lịch cùng các thương hiệu cần Booking KOL Du Lịch triển khai trong năm 2023.

Book KOL Ẩm Thực

Nhu cầu khám phá các nội dung về ẩm thực của khách hàng trẻ đang gia tăng theo từng ngày. Để bắt kịp xu hướng này, các thương hiệu nên booking KOL Ẩm Thực thúc đẩy nhận hiệu quả truyền thông của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp có thể gắn thông điệp thương hiệu qua các Content nấu ăn, trải nghiệm ẩm thực của KOL trong các chiến dịch truyền thông để tối đa hiệu quả hoạt động.

PVM cung cấp dịch vụ Booking KOLs/Influencer đã thực hiện rất nhiều dự án nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu chúng tôi hướng tới hiệu quả của doanh nghiệp bạn.

Phong Việt Dịch vụ Livestream – Nhà cung cấpdịch vụ Kol – Livestream – Quảng Cáo Cho Doanh Nghiệp

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

MST : 0313249588

Địa Chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, HCM

VP Gò Vấp : Khu CityLand Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM

Tư vấn : 0798 11 88 00 ( Quản lý mẫu Ms.Thu)

Website : Livestream.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.