Nữ sinh ngành Golf xinh như hot girl, mơ ước thành huấn luyện viên

Lục Thanh Thư (SN 2003, quê Thái Nguyên) đang theo học chuyên ngành Golf tại ĐH Thể dục Thể thao Bắc Ninh. Cô nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ sở hữu nhan sắc xinh như hot girl.

Chia sẻ về việc lựa chọn ngành học, nữ sinh cho biết: “Em theo học ngành Golf theo sở thích của bản thân. Ngoài rèn luyện thể chất, môn golf còn giúp tạo dựng được phong cách sống, làm việc năng động, khoa học. Không chỉ vậy, ngành Golf cũng mang lại thu nhập cao nếu biết cố gắng và chinh phục nó.

Để theo đuổi ngành học thì người học cần phải có nền tảng thể lực tốt, nhiệt huyết, hứng thú và tập trung cao. Hơn thế nữa, chúng ta cũng cần chú tâm vào độ chính xác của từng động tác. Với em, yếu tố quan trọng để theo đuổi con đường này chính là sự kiên trì, nếu không tập luyện thường xuyên và dễ nản thì rất khó để tiến bộ được”.

Việc bất ngờ được chú ý trên mạng xã hội không khiến cuộc sống của Thư gặp nhiều phiền toái. Bản thân Thanh Thư là cô gái hòa đồng, thân thiện nên với cô, đây cũng là cơ hội để có thêm những người bạn mới đến từ mọi miền Tổ quốc.

Trước đó, Thư cũng là gương mặt tình nguyện viên phục vụ cho SEA Games 31 và nhận về vô số lời ngợi khen bởi nhan sắc xinh đẹp, cuốn hút. “Đây là một trải nghiệm đáng nhớ đối với bản thân em.

Dù đến từ các trường khác nhau, song tất cả tình nguyện viên đều rất hòa đồng, vui vẻ. Mọi người nhiệt tình, hỗ trợ nhau trong quá trình làm việc. Ngoài những người bạn cùng trường thì em có thêm nhiều người bạn mới khi tham gia làm tình nguyện tại SEA Games.

Quan điểm sống của Lục Thanh Thư là: “Sống tích cực, tin tưởng vào bản thân và đừng để tâm đến suy nghĩ của người khác, số phận do chính bản thân mình nắm giữ”. Bởi thế, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào thì cô vẫn luôn giữ ánh nhìn tích cực, lạc quan để tìm ra phương hướng giải quyết vấn đề một cách thỏa đáng.

Ảnh: FBNV

Theo dantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *