Hội gái xinh gợi cảm nói gì trước quan niệm “mặc sexy là hư hỏng”?

Sở hữu vóc dáng quyến rũ hút hồn, các cô gái này không ngần ngại lựa chọn theo đuổi phong cách gợi cảm dù đôi khi chịu điều tiếng “mặc sexy là hư hỏng”.

Tại sao đàn ông được mặc “mát mẻ” mà phụ nữ lại không thể gợi cảm?

Đỗ Tường Vi (sinh năm 2002) nổi tiếng từ những khoảnh khắc khoe khéo hình thể chuẩn đẹp, cô cũng bày tỏ sự yêu mến với phong cách sexy. Nàng hot girl này không ngần ngại khi thường xuyên đăng tải những hình ảnh nóng bỏng “đốt mắt” người xem.

Tường Vi bộc bạch: “Mình luôn cảm thấy không công bằng khi đánh giá một cô gái hư hỏng chỉ vì cô ấy ăn mặc gợi cảm. Nếu nói một cô gái mặc đồ sexy là hư hỏng thì hãy giải thích, hư hỏng được bàn đến ở đây là ở khía cạnh nào? Tại sao không nghĩ rằng, cuộc sống mỗi người là do bản thân tự lựa chọn và định hướng. Mình yêu thích những bộ đồ sexy vì khi diện chúng mình cảm thấy tự tin, thoải mái. Tại sao đàn ông được mặc “mát mẻ” mà phụ nữ lại không thể gợi cảm?

Chúng ta hãy cứ nghĩ đơn giản rằng, phụ nữ chỉ đang tận hưởng cuộc sống theo cách mà họ mong muốn. Mình không bao giờ để tâm đến những lời chỉ trích, đàm tiếu vô căn cứ chỉ vì cách ăn mặc cả. Mình cho rằng, ăn mặc như thế nào đó là quyền của mỗi người, miễn sao phù hợp với hoàn cảnh là được rồi.

Hơn thế nữa, một cô gái xinh đẹp không chỉ thể hiện ở ngoại hình mà còn là nét đẹp tâm hồn. Nếu xinh đẹp nhưng không nuôi dưỡng trí tuệ thì cũng là điều thiếu sót. Mỗi người nên cố gắng để hoàn thiện bản thân mỗi ngày thay vì dành thời gian soi mói, đánh giá người khác như thế”.

Mặc sexy là lựa chọn mang tính cá nhân

Trần Thị Nhung – hot girl trường Hutech cho rằng, giới trẻ ngày nay không còn bị áp đặt quan niệm “gái ngoan phải mặc kín cổng cao tường”. Hơn hết, người trẻ có quyền tự do lựa chọn theo đuổi phong cách ăn mặc mà bản thân yêu thích.

Cô gái sinh năm 2001 chia sẻ: “Theo mình thì mặc sexy không nhất thiết phải là hở hang, táo bạo. Mình thích mặc những bộ trang phục tôn lên được những ưu điểm hình thể của bản thân. Hơn nữa, mặc sexy là lựa chọn mang tính cá nhân, tùy theo sở thích và hoàn cảnh thôi.

Mình không đồng tình nếu nói “mặc sexy là hư hỏng”. Bởi có rất nhiều cô gái mặc gợi cảm nhưng luôn cố gắng học tốt, kiếm tiền giỏi và sống tự lập. Hơn hết, họ hiểu được giá trị của bản thân và luôn nỗ lực trở nên tốt hơn mỗi ngày.

Khi bạn cứ chăm chăm nhìn vào cách ăn mặc của người khác thì người ta đã ở trên bạn một bậc rồi đó”.

Mặc hở một cách thông minh

Phan Đoàn Gia Tiên (sinh năm 2002) luôn quan niệm, phong cách là nét đặc trưng riêng biệt của mỗi cá nhân, thể hiện một phần nào đó tính cách, lối sống. Với Tiên, khi khoác lên những bộ trang phục yêu thích thì bản thân sẽ trở nên tự tin và thoải mái. 

Nàng hot girl trường ĐH Ngoại ngữ Huế chia sẻ: “Mình là một người khá hướng ngoại nên việc theo đuổi phong cách gợi cảm trong thời đại này thì không có gì sai cả. Vẻ đẹp của mỗi người được phô diễn theo nhiều cách, không ai giống ai và điều quan trọng là bản thân cảm thấy vui vẻ, chỉ cần đủ nhận thức để không làm gì quá đà là được”.

Trong cách nhìn nhận của Gia Tiên, hở hang không có nghĩa là thiếu tinh tế, bởi “có nhiều cách mặc hở nhưng vẫn đảm bảo sự phù hợp, đẹp thì cứ tự tin khoe thôi. Chúng ta chẳng thể nào đánh giá tính cách chính xác của một người chỉ thông qua cách ăn mặc. Vẻ bề ngoài chỉ là cảm nhận ban đầu, còn tính cách như thế nào thì cần thời gian tiếp xúc. Mình thích có sự nổi bật khi đi chơi. Để không chạm đến sự phản cảm thì hãy hở một cách thông minh, phù hợp”.

Diện đồ sexy phù hợp với hoàn cảnh là đẹp

Khi được hỏi lý do chọn theo đuổi phong cách ăn mặc gợi cảm, hot girl Trần Thị Anh Thư (sinh năm 1998) bày tỏ: “Mình biết đôi khi mọi người sẽ không dành nhiều cảm tình với những cô gái mặc sexy. Nhưng đó là chuyện của người ta, mình không quá để tâm. Mình cho rằng thanh xuân có thời hạn, nét đẹp thanh xuân cũng không tồn tại mãi, thế nên cứ mặc những gì mình thấy đẹp là được.

Mỗi người có một cách quan niệm khác nhau về cái đẹp. Với mình, diện đồ sexy phù hợp với hoàn cảnh là đẹp và khiến bản thân trở nên cuốn hút hơn. Mình luôn có sự lựa chọn và cân nhắc trang phục khi đi ra ngoài.

Còn việc một số người nhận xét rằng, mặc hở là hư hỏng thì đó là quan điểm của người ta, mình không can thiệp hay thay đổi. Miễn sao những người yêu thương mình hiểu mình là người như thế nào, sống vui vẻ và chân thành với nhau là được rồi”.

Ảnh: NVCC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *