Báo giá dịch vụ livestream bán hàng chuyên nghiệp TP.HCM

Live Stream là gì? Cách Live Stream Facebook, Youtube bán hàng hiệu quả

Thiết kế website chuyên nghiệp Website Profast

Theo các bạn Live Stream là gì? Tính năng Live streaming được xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2007 với tên gọi Uptream được thiết kế dành riêng cho bình lính Mỹ có thể trao đổi trực tiếp với người thân tại quê hương. Hiện nay Live stream ngày càng phổ biến đặc biệt khi nó được tích hợp vào những trang mạng xã hội lớn như facebook, Youtube… Và trở thành công cụ không chỉ để trao đổi trực tiếp mà nó còn giúp những người kinh doanh hiệu quả, tiện lợi hơn. Trong bài viết này hãy cùng Profast đi tìm hiểu về dịch vụ livestream là gì? Cũng như cách Live stream facebook bán hàng hiệu quả thông qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Live Stream là gì?

Thiết kế website chuyên nghiệp Website Profast

Live stream là hình thức quay video phát trực tiếp trên các kênh mạng xã hội như Facebook, Youtube, Bigo Live,…. Thời điểm này, công nghệ streaming được các nhà cung cấp mạng tối ưu rất tốt. Dung lượng của các video này cực nhỏ nên việc quay và truyền tải thông tin cực tốt, người xem không có cảm giác bị giật. Người xem tương tác với dụng này (Video) chính là các lượt like, các biểu tượng cảm xúc và các comment bình luận, sau đó người quay video sẽ đọc bình luận và trả lời trực tiếp luôn cho khách hàng của họ.

Đồng thời live stream cũng là một hình thức quảng bá thương hiệu sản phẩm dịch vụ một cách tốt nhất và nhanh nhất để giúp người dùng có thể nhận ra bạn là ai và bạn đang bán sản phẩm dịch vụ nào ,bên cạnh đó stream còn được nhiều đơn vị bán hàng online sử dụng như  một công cụ hỗ trợ đắc lực nhất để đưa sản phẩm tới người tiêu dùng trên thì trường.

Hầu hết các nhãn hàng công nghệ (Sam Sung, Google, Apple…) đến các nhãn F&B (Redbull, Heineken…) đều ứng dụng live-stream cho các hoạt động lớn…

Là gói truyền hình trực tuyến nội dung của doanh nghiệp đến tất cả các fan hâm mộ trên một fanpage cụ thể, Live stream thu hút mọi người tương tác nhiều hơn. Nên đây cũng là hình thức nhiều người nổi tiếng sử dụng. Tháng 3, vừa qua riêng video Live stream bên cạnh của Mỹ Tâm đã thu hút hơn 2,000,000 lượt xem.

Ưu điểm của Live stream là gì?

Thiết kế website chuyên nghiệp Website Profast

Hình thức thể hiện nội dung mới, sáng tạo, dễ thu hút người dùng
Tận dụng tối đa sự ưu tiên của Facebook: Thông báo trực tiếp người dùng mỗi khi có livestream
Tăng hiệu quả tương tác…
View hoàn toàn tự nhiên, tối ưu chi phí quảng cáo

Lợi ích của Livestream như thế nào?

Thiết kế website chuyên nghiệp Website Profast

Hình thức live stream đem lại nhiều lợi ích phải kể đến như:

– Live stream giúp đưa hình ảnh thực tế của sản phẩm đến với khách hàng: Đây được coi là thuật lợi cho những người bán hàng online khi mà họ có thể giải quyết được bài toán khi khách hàng lo ngại về việc không biết hình ảnh thực tế của sản phẩm như thế nào. Đồng thời việc Live stream trực tiếp còn giúp khách hàng được tư vấn cũng như cung cấp thông tin về sản phẩm. Đối với những thương hiệu mới Live stream giúp mở rộng thương hiệu được nhiều người biết đến hơn

– Tăng khả năng tiếp cận khách hàng: Live stream là hình thức mà bạn thường thấy phổ biến trên các trang mạng xã hội đặc biệt là facebook, Youtube… Lấy một ví dụ điển hình khi bạn Live stream trên fanpage bạn sẽ không chỉ tiếp cận được với những người đang thích trang mà còn có thể tiếp cận được với bạn bè của họ. Chính nhờ cơ chế hoạt động như vậy đã khiến Live stream là phương pháp tiếp cận khách hàng tốt nhất hiện nay.

– Tăng tính chủ động: Khác với những video, TVC quảng cáo thông thường bạn phải thông qua một bên trung gian như: đài truyền hình, website hay các đơn vị cung cấp quảng cáo khác… điều này khiến cho bạn bị hạn rất nhiều về mặt thời gian, thời lượng phát video cũng như các ý tưởng sáng tạo nội dung… Với Live stream thì tất cả những vấn đề trên đều được giải quyết bạn có thể chủ động hơn về mọi thứ.

– Live stream giúp tiết kiệm chi phí: Được mệnh danh là kênh quảng bá sản phẩm, thương hiệu miễn phí, Live stream giúp bạn tiết kiệm được một khoản ngân sách trong những chiến dịch marketing. Nếu bạn đã từng làm TVC quảng cáo để quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của mình thì chắc hẳn sẽ hiểu rõ điều này, chi phí dành cho việc này là rất lớn.

– Tăng khả năng tương tác: Việc bạn Live stream trực tiếp sẽ đồng nghĩa với việc bạn đang tương tác trực tiếp với người xem, đối với quảng cáo trực tuyến thì điều này sẽ rất cần thiết nó giúp bạn có thể điều chỉnh nội dung sao cho phù hợp vời người xem.

Cách Live stream facebook bán hàng hiệu quả

Thiết kế website chuyên nghiệp Website Profast

Sau khi hiểu được Live stream là gì? Cũng như lợi ích của Live stream thì để có thể Live stream facebook đạt được hiệu quả tốt bạn có thể tham khảo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Cần chuẩn bị gì trước khi Live stream

Thiết kế website chuyên nghiệp Website Profast

Xác đinh đối tượng xem Live stream họ là ai?
Xác định tiêu cần đạt được của buổi Live stream đó là gì?
Lên ý tưởng cũng như phác thảo kịch bản cho buổi Live stream
Chuẩn bị bản thân: Đầu tóc, trang phục, sức khỏe, tâm trạng…
Chuẩn bị các trang thiết bị: Điện thoại, không gian quay Live stream, ánh sáng, âm thanh, wifi…

Bước 2: Thông báo thời gian thực hiện Live stream

Thiết kế website chuyên nghiệp Website Profast

Bạn cần thông báo cho mọi biết trước thời gian mình quay Live stream thường sẽ ít nhất là thông báo trước 3 tiếng. Bạn nên thông báo một các hấp dẫn, tạo sự cuốn hút, tò mò, mong ngóng…

Bước 3: Thực hiện Live stream

Thiết kế website chuyên nghiệp Website Profast

Hiểu rõ được Live stream là gì khi thực hiện Live stream bạn cần làm theo một số tiêu chí như:

– Thể hiện sự chuyên nghiệp của mình thông qua việc thực hiện buổi Live stream một cách đúng giờ như đã thông báo trước đó với mọi người.
– Thực hiện việc tag bạn, fan ruột những khách hàng tiềm năng
– Bắt đầu chào hỏi, hỏi thăm mọi người đang xem Live stream điều này không những tạo thiện cảm và tương tác với người xem khi bạn nhớ tên và nhớ đến người ta mà quan trọng hơn khi bạn chào hỏi, hỏi thăm mọi người sẽ giúp câu giờ kéo dài thời gian để chờ đợi thêm những người khác vào xem Live stream.
– Thông báo nội dung Live stream
– Kiểm tra chất lượng wifi, âm thanh…
– Kêu gọi các hành động like, share, thả tim…
– Thực Live stream theo kịch bản chúng ta viết ra
– Tạo tương tác 2 chiều
– Có thể đưa ra những mini game vừa đủ độ khó và hấp dẫn

Bước 4: Kết thúc Live stream

Thiết kế website chuyên nghiệp Website Profast

– Tổng kết Live stream và cám ơn
– Kêu gọi share, comment, like
– Gợi ý inbox, cmt để trao đổi thêm
– Thông báo lịch Live stream tiếp theo

Một số lưu ý khi thực hiện Live stream là gì?

Thiết kế website chuyên nghiệp Website Profast

Thời lượng Live stream: Các bạn chỉ lên kéo dài thời lượng Live stream từ 45 – 90 phút, không nên quá ngắn mà cũng không nên quá dài

Mô tả nội dung: Trước khi Live stream các bạn nên mô tả rõ những gì cần nói trong buổi Live stream

Tăng sức lan tỏa cho buổi Live stream: Thực hiện việc Share vào các Group, diễn đàn… có những đối tượng phù hợp với nội dung Live stream của bạn.

Cần có đội ngũ hỗ trợ: Nếu những buổi Live stream của bạn có lượng người xem lớn bạn nên có đội ngũ hỗ trợ

5 lý do khiến bạn chọn giải pháp content marketing – Livestream của Profast:

Thiết kế website chuyên nghiệp Website Profast

Dịch vụ tận tình
Hệ thống Fanpage lớn: Kênh 14 ~3 triệu độc giả
Công nghệ hiện đại: Công nghệ dựng, chèn logo trực tiếp
Đội ngũ xuất sắc: MC, kịch bản, đạo diễn nội dung
Hệ thống mãy móc tối tân: Máy quay nhiều góc

Chi tiết gói sản phẩm Livestream

Thiết kế website chuyên nghiệp Website Profast

– Đăng Post
– Logo Thương Hiệu
– Ekip quay phim
– MC dẫn chương trình
– Đội ngũ kích thích tăng độ phủ cho clip

Bạn có thể lựa chọn các hình thức hợp tác cùng dịch vụ live stream bán hàng của Profast như sau:

Thiết kế website chuyên nghiệp Website Profast

– Tạo hệ thống livestream bán hàng: Fanpage, website, chạy quảng cáo
– Live stream bán hàng trọn gói từ a-z
– Thuê thiết bị live stream bán hàng
– Lắp đặt thiết bị livestream bán hàng

Nếu bạn đang cần tìm cách bán hàng nhanh, số lượng lớn, thì dịch vụ live stream bán hàng của Profast hoàn toàn đáp ứng được điều đó. Profast có kinh nghiệm xây dựng hệ thống bán hàng online (Fanpage, chạy quảng cáo), có đầy đủ thiết bị, trường quay và đội ngũ live stream chuyên nghiệp.

1. Gói phát triển Fanpage và cho thuê fanpage

Thiết kế website chuyên nghiệp Website Profast

Nếu bạn chưa có Fanpage hoặc Fanpage chưa phát triển thì Profast sẽ giúp bạn tạo fanpage và truyền thông để nhiều người biết đến, kéo like, tăng tương tác.

Hoặc bạn có thể thuê fanpage nhiều like để bán hàng

2. Gói Livestream tự động

Thiết kế website chuyên nghiệp Website Profast

Bạn chỉ cần gửi video bán hàng của bạn, Video tự động phát livestream hàng ngày lên fanpage của bạn theo khung giờ bạn chọn.

3. Gói livestream thực

Thiết kế website chuyên nghiệp Website Profast

Khác với livestream tự động, livestream thực là quay thật tương tác thật với khán giả, xem bảng giá chi tiết

4. Lắp thiết bị livestream bán hàng

Thiết kế website chuyên nghiệp Website Profast

Nếu bạn muốn livestream hình ảnh sắc nét, âm thanh to rõ ràng thì bạn nên lắp đặt phòng livestream bán hàng chuyên nghiệp

Cảm ơn bạn đã dành thời gian khám phá dịch vụ của chúng tôi. Vui lòng tham khảo dịch vụ live stream bán hàng cam kết doanh số dưới đây của chúng tôi:

Dịch vụ live stream bán hàng hiệu quả, cam kết doanh số

Thiết kế website chuyên nghiệp Website Profast

Bạn không phải trả bất cứ khoản chi phí nào khi đặt hàng dịch vụ livestream bán hàng cam kết doanh số. Bạn chỉ thanh toán khi doanh số đạt được theo đúng thỏa thuận giữa hai bên. Điện ảnh Profast sẽ lo toàn bộ về MC, ý tưởng kịch bản, cách bán hàng, chất lượng hình ảnh… khi live stream.

Live stream facebook tại Điện ảnh Profast giá rẻ, an toàn và hiệu quả nhất.

Bạn chỉ việc gửi sản phẩm, Profast sẽ thực hiện toàn bộ chiến dịch live stream từ khâu: lên ý tưởng, bối cảnh, diễn viên, người mẫu, MC, người nổi tiếng, hotgirl… Những chiến dịch do ABV xây dựng sẽ giúp cho buổi live stream của bạn được nhiều người theo dõi, tăng tương tác thật và chốt đơn hàng ngay trong buổi live stream trực tiếp.

Ngoài ra bạn có thể lắp đặt hệ thống live stream để chủ động tự live stream bán hàng: Lắp đặt hệ thống live stream facebook cho doanh nghiệp cửa hàng.

Dịch vụ live stream tăng tương tác: người xem, bình luận, like, chia sẻ facebook.

Live stream dù chuyên nghiệp như thế nào thì quan trọng nhất vẫn là khán giả có xem nhiều không, đơn hàng có tăng không? Profast có những phương pháp riêng giúp cho chương trình live stream của bạn có nhiều người xem, bình luận và chia sẻ.

Khi nào bạn nên chọn dịch vụ live stream.

Thiết kế website chuyên nghiệp Website Profast

Live stream bán hàng bằng điện thoại di động hiện nay không chỉ thuận tiện mà còn tiết kiệm chi phí. Tuy vậy, livestream bằng điện thoại có rất nhiều hạn chế. Nếu bạn muốn mở rộng thị trường, tăng doanh số thì live stream qua các dịch vụ chuyên nghiệp sẽ có rất nhiều khác biệt:

– Đội ngũ ekip làm Film marketing chuyên nghiệp, điều quan trọng nhất quyết định một chương trình live stream thành công.
– Trường quay hiện đại.
– MC, người mẫu chuyên nghiệp.
– Máy quay chuyên dụng, đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét.
– Hiệu ứng kỹ xảo bắt mắt.
– Live stream đa kênh (nghĩa là live stream lên nhiều trang cùng một lúc).
– Thể hiện được sự chuyên nghiệp, khác biệt trong mắt khách hàng.

Quy trình hợp tác livestream cam kết doanh số

Thiết kế website chuyên nghiệp Website Profast

1. Khách hàng gửi hồ sơ công ty, shop để giúp chúng tôi hiểu về doanh nghiệp của bạn
2. Gửi thông tin sản phẩm, giá bán, khuyến mại, hoa hồng đề nghị…
3. Profast xét duyệt 10 ngày và phản hồi tới khách hàng
4. Khách hàng chuyển sản phẩm mẫu đến Profast để livestream
5. Profast lên kịch bản và chọn MC để livestream
6. Bắt đầu livestream
7. Chốt đơn

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *